ผลงานคู่รักตำรวจที่น่ารักของเราวันนี้ คือ คุณอ้อย & คุณแมน ได้มีโอกาสพบรักกันในที่ทำงาน เรื่องราวที่ดูเหมือนคล้ายกับรักแรกพบ แต่ก็ครบครันด้วยการใช้ชีวิตคู่เป็นแฟนกันมาถึง 12 ปี ก่อนที่จะขอแต่งงาน เหตุการณ์พบกันครั้งแรก เป็นจุดเริ่มต้นที่มีกันและกันจนถึงทุกวันนี้ เกิดขึ้นที่ห้องทำงานของคุณแมน ขณะที่คุณแมนนั่งทำงานอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ มีเจ้าหน้าที่นำของมาให้ที่โต๊ะ (ซึ่งก็คือคุณอ้อย) พอเงยหน้าขึ้นมาเท่านั้นแหละ ก็ชะงักนิดนึง แม้ว่าจะไม่ได้คุยอะไรกันมาก แต่ก็เป็นแว๊บแรกที่ได้พบกัน ซึ่งก่อนหน้านั้นคุณแมนได้ยินเรื่องของคุณอ้อยมาก่อนแล้ว ว่าเรียนจบจากสถาบันเดียวกัน หลังจากนั้นก็สานสัมพันธ์กันเรื่อยมา
 
คบกัน 12 ปี คุณแมนจึงวางแผนที่จะขอคุณอ้อยแต่งงาน โดยสืบหาไซต์ของนิ้วคุณอ้อยจากแหวนรุ่น แล้วนำไปซื้อแหวน จากนั้นจึงขอแต่งงานที่บรรยากาศร้านอาหารแห่งหนึ่ง
 
“ขอบคุณทุกอย่างที่ดูแล ให้กำลังใจกันมาจนถึงทุกวันนี้ สัญญาว่าจะดูแลกันไปอย่างนี้จนวินาทีสุดท้าย” คือคำพูดของคุณอ้อย เจ้าสาว  
“คำเดียวคือรักเค้า ทำให้ด้วยใจทุกอย่าง ไม่มีข้อแม้ และไม่ต้องการอะไรตอบแทน” คือ คำพูดของคุณแมน อาจดูเป็นคำที่เราอ่านหรือพบเจอมาหลายครั้ง แต่เชื่อเถอะ ถ้าคำนี้พูดออกจากปากคนที่เรารัก มันมีค่ามากกว่าอะไรทั้งหมดจริงๆ
 
คุณอ้อย & คุณแมน เลือกใช้บริการ Cartoon Video ซึ่งจะประกอบไปด้วยการสัมภาษณ์, งานการ์ตูน และ งานสไลด์โชว์ เรียกได้ว่าครบทุกองค์ประกอบ อีกทั้งยังมีการเสริมคลิปขอแต่งงาน ตัดต่อเพิ่มเติมเข้าไปด้วย

📞 โทร. 0819226442
📩 Inbox : www.facebook.com/messages/t/iloveyouweddingpage
📱 Line ID : @iloveyouwedding หรือ คลิ๊ก http://line.me/ti/p/~@iloveyouwedding